เครื่องปั่นขยันยิงประตู

แมตการแข่งขันฟุตบอลไทยลีค ซึ่งถือได้ว่าเป็นฟุตบอลรายการใหญ่ที่สุดของประเทศไทยนั้นได้เดินทางมาถึงช่วงโค้งสุดท้ายแล้วก็ว่าได้ โดยที่ทุกแต้มทุกการแข่งขั้นนั้นต้องบอกเลยว่าสำคัญมาก เพราะอย่าลืมว่าอีกไม่กี่แมตนั้นก็จะได้รู้แล้วว่าทีมใดนั้นจะได้เป็นแชมป์ไทยลีคนั่นเอง โดยที่คะแนนนำตอนนี้ตกเป็นของทีมดังจากอีสานใต้นั่นก็คือทีมบุรีรัมย์นั่นเอง ซึ่งในตอนนี้มีคะแนนเหนือกว่าทีมคู่ปรับตลอดกาลอย่างเมืองทองยูไนเต็ดอยู่สองคะแนน ดังนั้นทุกแมตการแข่งขันต่อจากนี้เรียกได้ว่าเข้มข้นกันเลยทีเดียว เพราะว่าหากทีมใดเกิดพลาดขึ้นมาก่อน โดยที่พ่ายแพ้ให้กับทีมคู่แข่งก่อนนั้น รับรองได้เลยว่าจะต้องโดนอีกทีมที่กำลังลุ้นแชมป์นั้นแซงอย่างแน่นอน และที่สำคัญนั้นจะต้องไม่ลืมทีมอันดับสามอย่างแบ๊งคอกยูไนเต็ดด้วย เพราะว่าทีมนี้ตามมาแบบเงียบๆซึ่ง เรียกได้ว่าเป็นม้ามืดตัวจริงเลยทีเดียว เพราะด้วยขุมกำลังของทีมแล้ว มีนักเตะคุณภาพมากมายทั้งทีม โดยที่นอกจากนักเตะคุณภาพแล้วนั้น ทีมม้ามืดอย่างสโมสรแบ๊งคอกยูไนเต็ดนั้นต้องบอกเลยว่าได้เจ้าของทีม หรือผู้สนับสนุนทีมนั้นถือได้ว่ามีเงินสนับสนุนทีมอย่างมาก เพราะว่าเจ้าของทีมนั้นก็คือบริษัททรูนั่นเอง เพราะเป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าบริษัททรูนั้นเป็นผู้นำทางด้านบรอดแบรนด์ มีธุรกิจใหญ่โตระดับประเทศ มีการลงทุนระดับหมื่นล้านบาท ยกตัวอย่างง่ายๆในการประมูลคลื่นโทรศัพท์เมื่อช่วงหลายเดือนก่อนนั่นเอง ดังนั้นต้องถือได้ว่าเมื่อมีท่อน้ำเลี้ยงดู ผลงานในสนามก็มักจะดีตามไปด้วยนั่นเอง ซึ่งสถานการณ์ตอนนี้จะคล้ายๆกับสุภาษิตคำพังเพยที่ว่า ตาอินกับตานาแย่งปลา แต่ตาอยู่เอาไปกิน เพราะถ้าหากว่าสองทีมแชมป์เก่าด้านบนของตารางดันเกิดพลาดขึ้นมาแล้วล่ะก็ ทีมภายใต้การสนับสนุนของบริษัททรูนั้นจะต้องเข้ามาทำการแซงแล้วเข้าไปคว้าแชมป์อย่างแน่นอนเลยทีเดียวเชียว

ดังนั้นช่วงนี้ใครที่เป็นแชมป์บอลของทั้งสองทีมนั้นก็ไม่ควรที่จะพลาดแม้แต้นัดเดียว ซึ่งถ้าหากเป็นแฟนพันแท้ของทั้งสองทีมแล้วนั้นก็จะต้องไปให้กำลังใจทีมรักของตัวเองที่สนามอย่างแน่นอน แต่ถ้าหากว่าไม่สะดวกที่จะต้องตามไปถึงสนามแล้วล่ะก็ ก็แนะนำให้สมัครเป็นสมาชิกของลูกค้าทรูวิชั่น เพราะว่าจะได้รับชมการถ่ายทอดสดทุกนัดของฟุตบอลไทยลีค โดยที่แพคเกตที่แนะนำสำหรับคนที่ชอบฟุตบอลนั้นก็คือแพคเกต Super Soccer โดยที่ราคาของแพคเกตนี้จะอยู่ที่ราคา 199 บาทนั่นเอง โดยที่ภายในแพคเกตนั้นจะประกอบไปด้วยช่อง BeinSport 1-4 และนอกจากนี้จะมีช่อง True Sport HD2 , True Sport HD3 แน่นอนว่าช่องเหล่านี้เราจะได้รับชมฟุตบอลไทยลีคทุกนัด นอกจากนี้แล้วสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับชมฟุตบอลนั้นก็คือรายการฟุตบอลที่ได้ชื่อว่าเป็นที่นิยมมากที่สุดของโลก นั่นก็คือรายการฟุตบอลฟรีเมียลีคนั่นเอง โดยที่ปกติแล้วลิขสิทธิ์บอลฟรีเมียลีคนั้นได้ชื่อว่าแพงที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยที่ในเอเชียนั้นเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นก็คือ Beinsport ซึ่งเป็นช่องสำนักข่าวของประเทศอาหรับนั่นเอง ดังนั้นนี่ถือได้ว่าทางทรูนั้นช่วยเหลือสมาชิกแบบสุดๆแล้ว โดยที่สมาชิกนั้นได้รับชมในราคาที่ถูกมากๆเลยก็ว่าได้ เพราะถ้าเทียบกับต่างประเทศแล้วนั้นประเทศไทยถือได้ว่ารับชมในราคาที่ถูกที่สุดแล้ว แต่ก็ยังมีกลุ่มคนที่พยายามรับชมแบบไม่ถูกลิขสิทธิ์อีก ซึ่งคนกลุ่มนี้แหละที่จำให้ทางทรูนั้นรู้สึกเบื่อหน่ายที่จะไม่อยากนำรายการความบันเทิงดีๆมาให้ลูกค้านั้นได้รับชมนั่นเอง เพราะทรูอาจจะเกิดความรู้สึกที่ว่าต่อให้นำฟุตบอลหรือรายการดีๆเข้ามาฉายด้วยราคาถูกขนาดไหนก็ตาม ยังไงประชาชนทั่วไปนั้นก็ไม่ยอมที่จะดูของลิขสิทธิ์อยู่ดีนั่นเอง ดังนั้นจึงอยากจะแนะนำให้กลุ่มคนที่รักฟุตบอล กลุ่มคนที่ชอบดูฟุตบอลนั้น หันมาดูฟุตบอลที่ถูกต้อง ถูกลิขสิทธิ์จะดีกว่าเพราะว่า การที่ไปดูของที่ไม่ถูกต้องนั้น นอกจากที่จะไม่ได้รับชมผ่านหน้าจอทีวีของบ้านน็อคดาวน์ที่มีความชัดระดับ Full HD 1080P แล้วนั้น ยังจะต้องรับชมผ่านเซิฟเวอร์อินเตอร์เน็ตที่เป็นของเถื่อน ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อเวลาที่คนเข้าไปดูพร้อมๆกันหลายๆคนแล้วนั้น สิ่งที่เกิดขึ้นนั่นก็คือว่า จะต้องเกิดภาพที่ไม่ชัดและที่สุดนั้นก็คือจะเกิดการกระตุกของภาพนั่นเอง ดังนั้น ซึ่งแน่นอนว่าเกมส์การแข่งขันฟุตบอลนั้น ถ้าหากว่าเราพลาดเกมส์การแข่งขันไปแม้เพียงเสี้ยววินาทีเดียว ก็เท่ากับว่าเรานั้นอาจจะพลาดจังหวัดการทำประตู หรือจะเป็นในส่วนของจังหวะสำคัญๆของเกมส์การแข่งขันก็เปิดไปได้เลยทีเดียว ดังนั้นจึงอยากจะวอนขอให้คนที่รักฟุตบอลจริงๆ กับรายจ่ายที่เพิ่มเข้ามาเพียงเดือนละ 199 บาทนั้น ขอแนะนำว่าเรายอมไปไปเสียเถอะ อย่าไปประหยัดตังกับเงินเพียงแค่เท่านี้เลย เพราะว่าในชีวิตประจำวันของเรานั้น เสียเงินที่ไม่มีความจำเป็นหลายๆอย่างไปมากกว่านี้เสียอีกด้วยซ้ำไป ยกตัวอย่างง่ายๆเลยแค่ค่ากาแฟร้านดังๆก็พาไปแก้วละร้อยกว่าบาทแล้ว ดังนั้นจึงอยากจะวิงวอนให้ยอมจ่ายเงินแค่เดือนละไม่กี่บาท ก็จะได้รับชมฟุตบอลที่มีความสนุกสนานกันภายในครอบครัว ไม่ต้องมาหาโมโหกับสัญญาณภาพที่แสนห่วย แสนกระตุก หนำซ้ำเมื่อดูๆไปเรื่อยๆแล้วต้องมาเจอกับอาการสัญญาณหายไปดื้อๆอีกด้วยนั่นเอง

แน่นอนว่าสำหรับบางคนอาจจะมองว่าเงินแค่ 199 บาทนั้นเล็กน้อยมากๆ แต่ถ้าเกิดว่าทำงานอาชีพที่หาเช้ากินค่ำแล้วล่ะก็ โอกาสที่จะหาเงินได้แต่ละบาทนั้นยากพอสมควรเลยทีเดียว ดังนั้นจำเป็นที่จะต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง ซึ่งแน่นอนว่าด้วยอาชีพอาเช้ากินค่ำนั้นถ้ามีรายได้เสริมอะไรเข้ามาก็เท่ากับว่าเป็นการดีที่จะเพิ่มรายรับให้กับครอบครัวของเรานั่นเอง ซึ่งสิ่งที่จะเข้ามาสร้างรายรับให้กับครอบครัวของเราได้นั้นก็คงจะหนีไม่พ้นในส่วนของ เครื่องปั่นนั่นเอง โดยที่เรานั้นจะใช้เครื่องปั่นในการที่หาเงินให้กับตัวเราเองและครอบครัวของเรา โดยที่คุณสมบัติหรือประโยชน์ของเครื่องปั่นนั้นสามารถที่จะทำอะไรได้มากมายหลายอย่างเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการใช้เครื่องปั่นทำการปั่นน้ำผลไม้ต่างๆ ปั่นเครื่องแกงหรือบดเครื่องแกงด้วยเครื่องบดหมู เครื่องเทศต่างๆ ปั่นพริก ปั่นกระเทียม เป็นต้น ดังนั้นจึงถือได้ว่าเรานั้นสามารถที่จะหาซื้อเครื่องปั่น กันได้ไม่ยากเย็นเพราะว่าราคาของเครื่องปั่นนั้นก็ไม่ได้แพงมากมายอะไรเลยทีเดียวถ้าจะให้เทียบกับสินค้าชนิดอื่นๆนั่นเอง

นอกจากนี้แล้วนั้นเครื่องปั่น ยังสามารถที่จะต่อยอดให้ธุรกิจกับเราได้อีกด้วย โดยที่เรานั้นสามารถที่จะไปติดต่อตามแหล่งชุมชน แหล่งตลาดนัดต่างๆเพื่อที่จะจัดจำหน่ายน้ำผลไม้ปั่นที่ทำมาจากเครื่องปั่น โดยที่เราจะต้องพึงระลึกไว้เสมอว่า การที่เราจะขายน้ำผลไม้ปั่นที่ทำมาจากเครื่องปั่นให้ได้ดี ให้มียอดจำหน่ายมากกว่าร้านอื่นๆนั้นต้องขึ้นอยู่กับว่าน้ำผลไม้ปั่นของเรานั้นมีรสชาติอร่อยกว่าร้านอื่นๆไหม น้ำผลไม้ปั่นของเราที่ทำมาจากเครื่องปั่นมีรูปลักษณ์ชวนให้น่ารับประทานไหมนั่นเอง เพราะการที่ถ้ารสชาติของน้ำผลไม้ปั่นของเรานั้นก็รสชาติธรรมดาทั่วๆไป หรือว่าจะเป็นในส่วนของรูปร่างหน้าตาของน้ำผลไม้ปั่นนั้นก็ธรรมดาทั่วไป ไม่มีความแปลกใหม่ ชวนให้เราอยากรับประทานแน่นอนว่าโอกาสที่ลูกค้านั้นจะมาอุดหนุนร้านของเรานั้นก็ยากเลยแหละ เพราะถ้ามองในมุมของเราบ้าง ถ้ามีสินค้าเหมือนๆกันทุกร้านแล้วล่ะก็ เราก็ไม่จำเป็นที่จะต้องกลับไปร้านเดิมเสมอ พูดง่ายๆนั้นก็คือเพียงแค่ซื้อในร้านที่เราสะดวกและใกล้ แค่นี้ก็สามารถที่จะได้น้ำผลไม้ปั่นมารับประทานแล้ว แต่ถ้าร้านของเรานั้นมีเอกลักษณ์ในแง่ของความอร่อย สีสรรค์ดูน่าสนใจแล้วล่ะก็ ต่อให้ร้านของเราอยู่ไกลแค่ไหนก็ตามลูกค้าก็จะมาอุดหนุนร้านของเราแน่นอน